0978778834

Dịch vụ tìm kiếm dữ liệu danh sách khách hàng tiềm năng | Telemarketing

Trong những năm gần đây, sự phát triển của mạng xã hội cũng như cách thức tiếp cận thông tin của người dùng liên tục thay đổi và cập nhật, kéo theo đó là tiêu chuẩn nghe – nhìn – mua sắm … và sự “khó tính” của khách hàng ngày càng cao khiến việc tìm kiếm được những danh sách khách hàng tiềm năng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết.

Ngày nay Telemarketing nắm giữ vai trò quan trọng cho việc tạo dựng thương hiệu trong tâm trí khách hàng và mở rộng thị trường, tăng doanh thu.

Nắm bắt được nhu cầu thị trường Makati Contact Center đã thiết kế ra một dịch vụ Telemarketing nhằm hỗ trợ đối tác doanh nghiệp nâng cao hình ảnh thương hiệu, phát triển kinh doanh, xây dựng cơ sở dữ liệu khách hàng,….

Giải pháp tìm kiếm khách hàng tiềm năng - khách hàng mục tiêu

Vậy giải pháp ở đâu dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) với tiềm lực chưa lớn nhưng đang phải cạnh tranh trong một thị trường đầy khốc liệt? Họ sẽ tìm kiếm khách hàng như thế nào?

Makati Contact Center cung cấp giải pháp đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME). Chúng tôi bằng những chiến dịch Telemarketing chuyên nghiệp, tìm ra những danh sách khách hàng tiềm năng có nhu cầu thực sự với sản phẩm của doanh nghiệp. Từ đó hỗ trợ cực kỳ đắc lực cho đội ngũ Sales của quý công ty trong việc chốt đơn hàng. Với những tính năng mà gói dịch vụ Telemarketing của Makati Contact Center cung cấp, việc tìm kiếm khách hàng và chốt Sales chưa bao giờ dễ dàng đến thế.

Đội ngũ hỗ trợ Telemarketing và Telesales chuyên nghiệp

Dịch vụ tìm kiếm dữ liệu danh sách khách hàng tiềm năng | Telemarketing

  • Tạo lập nguồn dữ liệu khách hàng:

Dữ liệu danh sách khách hàng là một trong những yếu tố quan trọng nhất ở bất cứ bước nào trong bộ phận phát triển thị trường. Từ các thuộc tính sản phẩm của quý công ty, Makati Contact Center có đội ngũ Marketing xây dựng thu thập nguồn dữ liệu danh sách khách hàng tiềm năng đáng tin cậy cho đội ngũ Telesales của bạn, thay vì việc đi mua dữ liệu bán sẵn trên thị trường.

  • Sàng lọc khách hàng tiềm năng:

Sau khi dữ liệu khách hàng được tạo lập (hoặc quý công ty cung cấp), Makati Contact Center tiến hành Telesales theo kịch bản được thống nhất giữa hai bên để lọc ra những danh sách khách hàng tiềm năng nhất và những khách hàng có nhu cầu thực sự.

  • Thúc đẩy thương hiệu và hình ảnh Công ty:

 Đội ngũ nhân viên của chúng tôi thể hiện thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp một cách thân thiện, gần gũi tới những khách hàng tiềm năng. Tạo ấn tượng tốt xây dựng thương hiệu doanh nghiệp cho đối tác trong tâm chí khách hàng.

  • Chiến dịch MARKETING xuất sắc:

Với một chiến dịch Marketing – Telemarketing xuất sắc sẽ thúc đẩy hỗ trợ cho chiến dịch Telesales bán sản phẩm, dịch vụ tăng doanh thu. Nếu đi sâu xa hơn về nghiên cứu thị trường, việc chủ động gọi ra trên nguồn danh sách khách hàng tiềm năng tạo tiền đề đi đến thành công cho các giai đoạn tiếp theo.

Makati Contact Center – vncallcenter.com


Tham khảo thêm:

Dịch vụ cho thuê tổng đài chăm sóc khách hàng | Inbound Customer Services

Dịch vụ đào tạo và cho thuê nhân sự chăm sóc khách hàng | Staffing Call Center

Dịch vụ tổng đài thực hiện cuộc gọi ra tư vấn và bán hàng qua điện thoại Telesales Outbound Services

ABOUT US MAKATI CONTACT CENTER

Công Ty CPThương Mại Dịch Vụ Quảng Cáo MAKATI CONTACT CENTER
Địa Chỉ: 87 Đường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Tp Hà Nội
Email: info@vncallcenter.com
Hotline: +84 978778834

FOLLOW US

© 2018 Makati Contact Center,JSC All rights reserved |Giải pháp bán hàng & chăm sóc khách hàng dành cho SME.

TOP